MALAMIG NA PAWIS

Hi guys, any ideas bakit malamig ang pawis ni baby? He is 4 mos old. Naninibago kami kasi umpisa ng 4 mos old nya iba na naman yung sleeping routine nya. 10pm to 11 pm na siya na tutulog, prang ayaw pa nya matulog kahit antok na siya. Tapos gumigising siya 3am at di na natutulog hanggang umaga. Jan po nilalamig yung pawis niya kahit my cooler naman po. Please help.

2 Các câu trả lời

Normal lang yan mamsh lalo na ngayon sobra init ng panahon make sure na laging tuyo ang likod para di magka pneumonia si baby. Baby ko hirap na matulog hapon o gabi kasi sa init

Normal lng po yan mommy..ganyan din po c baby