Baby don’t ?

Hi guys i just worried baby still don’t poop its almost 1 week i asked her pedia and tell its okay as long as not irritable can someone help me please ?

12 Các câu trả lời

Yung 2 month old ko naman mommy 5 days d nagpoop. eh first time mom ako. d naman iritable and mahaba tulog baby ko. pero as a mom nagwoworry ako and oa na din😂minamassage ko tummy nya ng i❤️u n may manzanilla then pababa na massage then bicycle massage ung paa.nanuod dn ako sa youtube. i Tried kilitiin ng cotton buds ung pwet nya pero wala dn.pero d ko kaya ipasok sa Butas ng pwet ung cotton buds at kawawa at maliit lng Butas ng pwet ng baby. so ang ginawa ko nalang bnawasan ko ung takal ng gatas ni baby . dati kasi 2scoop 2oz. gnawa kong 1and1/2 scoop then 2oz. Ayun nag poop naman

4y trước

pero kung pure breastfeeding ka mommy normal lang yan kasi inaabsorb ni baby yung nutrients

Normal po yan.. ☺️ Sabi ng matatanda dito samin.. Nagpapalaki daw po si baby kaya ganun. Pero nag po-poop naman po sila.. Sobrang dami na nga lang kapag naka poop na hehehhe

Wag lang aabot ng 10days .. .. Pinaparihan ko lng ng manzanilla sa tiyan and sa likod ibabaw kunti sa balakang ni baby at baby ko mkka poop xa....

Try mo po araw araw n bicycle exercise siya..gnyn gngawa ko sa baby ko..dati kase sinusudot ko p pwet niya ng cotton buds with oil.

3days di nag poop bb q...im mix feed.... Tried the Watsonal Castoria... Effective and safe... Tapos biscycle massage para ky baby.

Kung pure breastfeeding ka momsh normal lang po yun kaya dont worry po 😊

Normal daw po yan pag breastfeed c bby..

Normal Lang po ganyan din baby ko ngayon

Ilan buwan na or taon si baby...