Sobrang Manas

Hi guys i just want to share my manas days. Normal lang ba na ganto kamanas? Naglalakad naman ako, nagkikilos, nakataas ang paa and so on. Lahat ng sinasabi nila ginagawa ko nawawala sandali pero maya maya lalake ulit. What to do po?

Sobrang Manas
7 Các câu trả lời

same po tayo ginagawa ko every morning lakad ng nakayapak Yung may Araw na para daw mainit yung daan.. effective Naman sya sakin Dina gaano Manas paa ko ngayon

ilang weeks na po? ang alam ko po too much na pagmamanas is my underlying condition na needs to be checked by the OB po

Kapag sobra din po sa lakad at pag tayo, nakakamanas din po.

same mi haha iwas na lang din po muna sa maaalat

ganyan din Ako pero after ko nanganak

ilang weeks na po kayo?

same tayo sis😭