home based income

Hello Guys, I need 40 encoders. 1-2 days lang po kikita kana nang 4k to 8k basta masipag ka lang mag type nang numbers na lalabas sa screen. Wala pong ilalabas na pera kahit piso. Basta maglaan ka lang nang 1-2 hrs kada araw or higit pa❤️ Uulitin ko po di mo kailangan mag labas nang pera.Cellphone, Data at Effort lang sapat na. Subukan nyo po wala naman mawawala kase hindi mo naman kailangan maglabas nang pera. ❤️Pm sa mga interested❤️ ❤️Legit po ito☺️ Advance congrats❤️ Trytry pra masubukan wla nmn mwawala kung susubukan. Wla din nmn madali sa trabaho kun d pag hihirpan. ✌️#susugalparakumita pm lang po ako sa fb acc ko. Syam Dela cruz

14 Các câu trả lời

Kung sasali po kayo, need nyo din po mag invite ng 40 person para makuha ang pera. 🙂

4y trước

so networking pla itey

Hi interested po.. details po pls. Thanks

Respect nyo po ang TAP please..

Hi. Interested po 😊 how po?

4y trước

nako capcha😂

interested po

nako,fake yan

details po

try, how?

How

pano po?