check up sa public hospital

Guys. I have a scheduled check up today. Pero yung mom ko di ako pinayagan dahil daw nakakabahala na ang maglabas labas lalo na buntis ako. Pero pano yun kung di na ako makapag pacheck up sa hospital na panganganakan ko dahil sa ncov19 na yan....

1 Trả lời

Be very extra careful nalang sis masyadong mabilis ang pagkalat ng virus. If may clinic or mas malapit ng hospital dun nalang muna kesa irisk mo yung buhay nyong dalawa

5y trước

No choice po sya sis. Need ko na talaga magpacheck up sa public hospital na panganganakan ko, dahil 29weeks na ako. Kaya ang ginawa nalang niya sinamahan nalang ako.... Love pp talaga tayo ng mga mommies natin kahit mommy na rin tayo 💕