Help me

Guys, hello. I am first year college. And magsi second sem na kasi kami this coming dec 9. Iaask ko lang if okay lang ba na after manganak ng 2 weeks eh okay na bang bumyahe araw araw at pumasok sa school? Although ang normal delivery eh 2 months ang dapat. I want some suggestions and opinions. Thank you mommies!

2 Các câu trả lời

Matakot ka sa binat ineng dahil pwede mong ikamatay yun pag hindi naagapan.. Our body needs enough rest after manganak at wag mo yun ipagdamot sa katawan mo.

No. baka mabinat ka.