Private Part Pain

Guys, help me naman. Normal lang ba tong nararamdaman ko? Ansakit ng private part ko, yung baba ng puson, lalo na kapag maglalakad at magbabago ng position sa pagtulog. Parang muscle pain po yung nararamdaman ko. 35weeks na po ako now. Normal lang ba yun? Anong ibig sabhin non? Pls pakisagot po. ?

2 Các câu trả lời

Same tayo sis. Yung akin naninigas na din tyan ko lalo na sa gabi. Sobrang tagal. Halos napupuyat na ako nitong mga nakaraang araw. Sabi ng mama ko contractions daw yun. 35weeks na din ako. Kaya need na din imonitor

4y trước

Same here! Di ako makagalaw kase onting galaw lang sobrang sakit na. Medyo naninigas naden tyan ko. Goodluck saten sis 😊

Normal lang po yan.. Nagreready na si baby lumabas.. Naga adjust na xa