OB Recommendations - Chinese General Hospital

Guys help. I'm currently on my 22nd week and would like to move sa CGH sa panganganak ko. Any ob recommendation? Magkano package ni recommended ob? Clinic hours ni ob? Also, magkano inaabot pag charity ward ni CGH? Any review about sa charity ward and kung pwede ka magpacheck up sa private ob since may HMO ka to avoid hassle then if manganganak na papalipat nalang sa charity ward? Madaming tanong pero salamat sa makakasagot. It would be a great help. ?

1 Trả lời

1st, kapag company HMO check up lang covered. May OB ako dyan si Rosita Pardillo, 50K ang Normal Delivery with Philhealth 76K ang CS Semi Private room. Kapag charity ibang OB ang titingin sayo need mo pumunta at pumila, 4am palang dapat nakapila ka na.