hello

Guys. Can u help me.. i have a few questions in mind that i want to ask. Naheheya ako itanong tonsa ob ko since awkward sya it confusing tlga. Feb 24 po dumating sakin nung march 2 nawala sakin then gumawa kme ng anak ng partner ko nung 4, nag delay ako nung march 24 so sabe ng ob ko ang due date ko is dec 1 so how come tama po ba yung kwenta or ung bilang ng araw?? Kasi nkakapag taka nawala sakin nung march 2 hahahaha! Pero ung unang ob ko dec 5 ang due date ko alin po b tlga sa dalawa?? Need some answer at advice..

8 Các câu trả lời

Dapat di ka nahihiya mag open sa ob mo kelangan nila malaman ang bagay na yan para maging accurate ang result. Since ang unang patak ng mens mo ay February 24 ang EDD mo ay December 1. Nakakalito ang mga petsa na binigay mo e LMP lang naman kelangan. D mo na kelangan ikwento sa kanino kung kelan kau nagcontact ng partner mo dahil di naman basehan yun.

Tama lang po EDD nyo Dec 1.. saka kung sakali po wag po kayo mahihiya magtanong sa OB nyo pag magpapacheck up po kayo yung parang magkaibigan lang iopen nyo po lahat ng nararamdaman nyo o mga gusto nyo pong malaman sa pagbubuntis nyo po.. 😀

always start ng computation FIRST DAY ng LAST MENS mo .. at tsaka di naman lahat ng due date nasusunod .. its either mapaag or mas late sa dec 1 ..

Pk lang naman if dec 1 or 5 ilang days lang pagitan. At ang una araw ng nilang ay una araw ng period mo

First day of last mens po mag uumpisa mag bilang kaya dec. 1 duedate nyo

sa firstday of ur last mens po magstart mgbilang po .

5y trước

hahah .ganyan talaga sis .aq nga dn nung una nalito dn 😁

Dec 1 po EDD ninyo.

So feb 24 ang una bilang

5y trước

So khet naga period ako nun sa time na un binilang parin?