pakisagot po kung anong gagawen ko

hi guys gulong gulo napo ako sa dinadala ko ngayon dahil po ako ay isa palang menorde eded at menorde eded den po ang nakabuntis saken hindi kopo alam kung bubuhayin koba ang bata sa tiyan ko at ang nakabuntis po sakin ay jowa kopo pero nag break napo kame at ang malala lang po hindi po alam ng pamilya kona buntis ako dahil alam kong magagalit sila at ang nakabuntis po sakin alam po ng pamilya nya na buntis ako hindi kona po alam gagawen ko sa bata ipapalaglag kona lang po ba?dahil po ang gusto ng pamilya ko ay pag aralin ako this year kase po nag aaral papo talaga ako atsaka pag natapos ko daw po itong high school naito ay iuuwe ako sa U.S saking tita pero po buntis napo ako hirap napo ako mag isip kung anong gagawen ko bubuhayin koba ang anak ko or ipapalaglag kona lang po sana po matulungan nyo po ako,hindi kopa den po sinasabi sa pamilya ko na buntis ako dahil po ako na lang ang pag asa ng pamilya ko?6 weeks and 5 days napo ang nasa tiyan ko.

38 Các câu trả lời

Ilang beses mo binanggit yung " ipalaglag na lang po ba? " Nabuntis din ako sa sitwasyon na hindi inaasahan ng lahat. May mga plano at pangarap na naudlot pero hindi ko inisip kitilin ang buhay ng baby ko sa aking sinapupunan. Andaming consequences ng ginawa ko pero pinanindigan ko, hindi naging madali ang lahat pero kinaya para kay baby. Maraming masasakit na salita na narinig pero pinili kong unahin at isipin ang kapakanan ng baby ko kesa sa sasabihin at iniisip ng ibang tao. Isipin mo na lang bago ka pa man mabuntis may plano na ang panginoon para sa baby na yan na nasa tyan mo. Kung ipapalaglag mo yan, para mo na din hinadlangan yung plano ng panginoon para sa baby.