Eating Corn

Guys, bawal daw po ba kumain ng mais ang nagbreabreastfeed? kasi daw po magtatae ang baby? sabi ng mama ko, taz magiging mais daw din tae ng baby hehe.

5 Các câu trả lời

no. actually maganda pa nga ang mais pag nagdadiet ka kasi wala syang fat and calories. kaya lang sinasabi na bawal kasi wala syang ganun kagandang vitamins sa katawan na kailangan ng breastfeeding mom at pinaniniwalaan na manunuyot daw ang gatasan mo which is not true as well

hindi naman totoo yan sis. ako pure breatsfeed si lo 13months na siya, sa loob ng 13 months maraming beses na akong kumainbng mais wala namang effect sa kanya.

hehehe parang di nmn , kain ako ng kain ng mais wala nmn . pero dapat parin makinig sa mga mas nkakatanda wala nmn mawawala kung susunod hehehe😊

Not true Unless kung yung dodo mo ay naglalabas ng buo buong mais. Madedede nya talaga yun 😅

hindi totoo. walang kinalaman ung pagkain mo ng mais sa dededein ni baby.