First Visit sa OB-GYNE

Hello guys, baka pumunta na ako ob-gyne clinic mamaya and first visit ko yun kahit 20weeks na akong pregnant. Ano mga kailangan at magkano dapat budget? Ano ano po mga nirerequire ni doc? Any tips po and advice? Salamat mga mommy 😊#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Depende po sa OB/clinic. Check up ranges from 200-500 per visit. They will initialy request an ultrasound (600-1200) para malaman lagay ni baby... pati na rin mga laboratories in w/c prices may vary accdg sa request ni OB. Mine is 4200.

4y trước

thank you nympha for this! :)