New born baby need

Hello guys baka may list kayo ng new born baby need kase di ko po alam saan uumpisahan since first time mom po ako 🥺 Madami po ako nappnuod kaso di ko alam ano talaga pinaka needs simula sa damit at mga oitment at kung ano ano pa. Thanks po.

2 Các câu trả lời

ako mii ito na inorder ko oara sure na kumpleto nag dagdag lang din ako onti lalo mag onesies, frogsuits ganun ganun para pag d na kasya ang newborn clothes meron ako pamalit agad since mabilis daw ksi sila lumaki.. then soon mga pamahid nalang din bibilin shampoo, diapers etc. na may expiration para fresh pa pag nabili hehe