4 mons old

hi guys! my baby is turning 4 mons old sa 4. hindi po siya bf pero bat po ganon parang ayaw niya na dumede sa bote? dati naman po ubos niya ang 3 oz minsan kulang pa. kahit ilang oras siya di dumede ayaw niya talaga dumede sa bote. please help me, ftm here.

4 Các câu trả lời

Pacheck mo po sa pedia ni baby asap po. Hindi pwedeng ayaw na nya dumede. Kasi ang alam lang ng baby gawin ay dumede. Wag naman sana pero isa sa mga sign na may nararamdaman hindi maganda si baby ay hindi na nadede kaya pacheck nalang po si baby.

Ganto din kasi sitwasyon ko sa baby ko now e

Consult your baby's pedia po mamsh..

Kamusta na si baby ngayon?