labor na ba to .

Guys asked ko lng .. nagspotting ako kninang umaga tpos nasundan kninang hapon . Tpos ngaun nananakit puson at balakamg ko tuloy tuloy na cya pero kaya ko pa nman .. SIGN na ba ito na nag lalabor na ko ?? Salamat sa sasagot 😊😊

2 Các câu trả lời

possible if nagccontract na (may tightening sa puson) ..monitor mo ung interval at ganu ktagal bwat contraction..may app sa Google store pngmonitor

4y trước

yes, ung tipong napapakagat-labi kana pag kumirot sya

Pag po 3-5mins yung interval ng contractions at sobrang masakit naglalabor ka na po nyan mommy.

4y trước

Pag di nyo na po kaya yung saket punta na po kayo sa pagaanakan nyo mommy