ABOUT BLOOD TYPING

Guys ask lng po kasi ung OB ko pinapalaboratory aq about sa BT/Rh. Pano mllman kung compatible ang dugo niu na mag partner? Salamat po.

3 Các câu trả lời

Rh positive wala problem normal lang na pregnancy. Pag Rh negative un ung meron injection na ibibigay. Depende sa pregnancy pa din. Always communicate with your OB. Mas alam nila ano gagawin.

Ako po RH negative O. Pinabili ako ng Ob ko ng Rhoclone or rhogam ininject siya pag ika 28 weeks of pregnancy mo then after birth. My effect kasi kay baby pag di kayo same ng bloob type.

2y trước

ff

hello po .ask ko lng po kung anu Po ung rh Po ? and paano Po ung pagtest Po nun ? . blood type lng po kc pinagawa sakin ni ob