Sana po guys matulongan nyo ko ang hirap na po kasi 😭😭😭🤮🤮🤮

Hey guys ask lang at sana ma2lungan nyo ako ok Lang ba uminum ng Moro cafe natatakot po kasi ako guys wala din po akong ganang kumain ng kanin at ulam Gusto ko cafe lang at bread. Takot na po ako guys. Pag kumain ako ng pag kain suka ko kaagad ang Hirap na kasi diko na alam gagawin ko #firstbaby 12 week na po

14 Các câu trả lời

water.. magdami ka muna sa water momsh alter mo sa cafe na sinasabi mo o kaya maternity milk na coffee flavor or choco.. tsaka bread.. atleast kumain ka kahit sinusuka mo.. BASTA KUMAIN KA.. try mo din magfruits,, ganyan talaga pag early stage pa.. eventually mawawala din naman yan.. at makakakain ka na ulit ng maayus.. may mga maseselan talaga magbuntis.. AT RELAX LANG MOMMY.. WAG KA PAKASTRESS early stage kapa lang higit na nakakaapekto sa baby ang stress lalo kapag 1st trimester ..

4y trước

salamat diko na alam gagawin ko minsan nga.i cry nalang di kasi ako sanay na nag susuka dati nga di pa ako pregnant ayaw ko talaga ng kape pero ngayon hinahanap kona. stress talaga ako ma'am kasi may online class ako ang hirap tapos naka harap pa ako sa computer. ayaw ko kasi naka upo ako gusto ko humiga

water lang po. try nyo lagyan ng orange or lemons with cucumber para magkalasa. keep yourself hydrated always. 🙂 then pag nasusuka ka, magcandy ka ng ginger candy anti nausea un. kain ka ng sky flakes or fita kapag kagising mo sa umaga napanuod ko para daw di nabibigla ang tyan. wa masyado mastress mommy para si baby di rin stress. 😊

4y trước

OK thank u so much god bless 😘😍

ung coffee po mas mainam n bawasan or iwasan. Normal naman po yan s buntis ang pagsusuka kaya mainam po na hanapin nyo ung food n ndi kau maduduwal. pwede po bawasan ung kain. kahit po pakonti konti lng na madalas or mayat maya ora malamnan ang sikmura. pwede naman po bread tpos samahan nyo lng po ng ulam.

4y trước

bka po iba iba dn ang OB base s nkikita nila s kalagayan ng pasyente. pero ung mga OB s makati med pwede daw mag coffee basta sundin lng ung intake.

pwede naman mag kape basta 1 cup a day lang. as per my ob that's ok basta hindi sosobra sa isang cup sa isang araw, or decaffeinated para di sikmurain. ako i drink whenever i feel vomitting pero onti lang na coffee lumasa lang sya sa hot water okay na ko. anmum mommy merong mocha latte flavor.

4y trước

OK salamat

Pde nmn mag cafe once a day lang qng gsto mo haluan mo ng gatas ng mas marami para atlis mas safe sa pagbubuntis mo kaya mo nmn walang cafe bat kami knaya nmin ikaw pa kaya aq gnawa q milo nalang😊

4y trước

Pde 1 cup a day lang.. pero mas mabuti qng wala tlga 👍

mommy try nyo po unmum choco. tas more on prutas po kung di kau mkakain ng ayos. ganyan ako dati pero di nmn ako suka ng suka, sadyng wala lng gana kumain kya ginawa ko ngpuprutas nlng ako..

4y trước

ok po salamat 😍😘

try nyo po anmum na mochalatte pra ka na din nag kape.. kganyan dn aq dati hrap na hirap sa 1st tri q khit anu kainin isusuka q lng ts pag uminum ng milk na plain lng yung flavor ...

4y trước

yan sinabi ng doctor ko kaso ayaw ko talaga try kona yan ang hirap pala 😭😭😭

mommy, try mong magfruits.. nakatulong saken to nung hindi ako makakain dahil sa pagsusuka at matinding pang-amoy or cooked vegetables tapos hintayin mo munang lumamig bago kainin.

4y trước

thank you po

read articles about pregnancy. ok naman po ang coffee but sobrang konti lang intake nun. and better ask OB mo pra sure ka.. kc caffeine pa rin yang iinumin mo.

4y trước

thank you 😘😘

Bawal po mgkape sa pg buntis. MgGatas sis. Gnyan tlga pg naglilihi. Mas matindi pa nga sken nung naglihi ako sa first baby ko. Kaya mo yan

4y trước

sana nga matapos nato. ayaw ko din ng milk