PHILHEALTH

Hi guys. Ask kolang regarding sa philhealth baka may alam kayo. Sa July kasi ako manganganak nagearly leave nako sa trabaho ko. Simula January hanggang ngayong month wala ng hulog philhealth ko. Magagamit koba yun kapag nanganak ako o kailangan ko bayaran kahit hanggang June lang? Sana may makasagot. Thanks.

17 Các câu trả lời

Dapat may atleast 9 months po na contribution within the 12 month period prior to cofinement.

Need mo po bayaran ng 9months ang PhilHealth since may previous hulog ka naman po mamsh. :-)

magagamit mo nmn pababayaran nila lang ang kulang sa di mo nahulugan para magamit mo

need nyo po hulugan yung buong taon ngayon momsh

Basta 3 months po nahulugan okay daw po yun sabi saken.

5y trước

Sa philhealth po sabi saken kasi kaka enroll kolang po di ko daw po need magbayad ng annual basta daw mabayaran ng 3 months

saken po hinulugan ko siya ng 1yr.

Please help.