Pwede na kaya?

Guys.. ask ko lang pwede na ba kaming mag DO ni hubby qo kahit mag two weeks pa lang akong galing sa raspa? Nagte take naman po ako ng birth control pills. Advice ng OB ko magtake daw ako nun nang 2 bwan bago kami mag try na magka bby ulit ng wala akong iniinom na birth control pills. Thanks po sa mga sasagot.

8 Các câu trả lời

2 times na akong nakakita ng pagkatapos niraspa nabuntis agad in one or twice month. Pero as per doctor bawal pa daw pero ewan ko lang bat yung pinsan ko nagdo sila at nabigyan sila ng magandang chikting. Pagokay na siguro sugat mo why not??

Niraspa rin ako before pero sinabihan muna ako ng OB na hwag muna kasi malinis ang matress pero siguro kung nagttake ng pills syempre pagnakaligtaan mo may possibilities na mabuntis ka agad.

Hello po, last night nag DO kami ni hubby ko pro one round lang nmn. Wla naman akong naramdamang masakit saken at hnd naman ako dinugo. Pang 8days na kong nkakainom ng pills ko.

lagpas two weeks nyo ng po muna.. or after a month mas mgnda kasi prone p po kyo sa infection. para sure lng po..

ganto gantong scenario namin wayback 2008..2weeks raspa ayun after nine months nanganak ako..

yes . ako nga cs pagka uwi ko ng bahay galing hosp.nag DO agad kami hahaha

Pwede na!😜