ASAP!!!!

Guys ask ko lang po what time ang pag ligo dapat ng buntis? Thank you po. Godbless

10 Các câu trả lời

Dati po ako before magtanghalian 10 or 11 kase po dun na simula ang init, para pag dilim po maghugas na lang po ako,

Morning saken kc I go to work. Okay lng nman cguro anytime of the day. Pg sa Umaga at mlamig tubig, mg warm bath.

Anytime. Wala naman sched kung anong oras pwede maligo ang buntis. Ako nga 3x a day kase sobrang init.

Sakin 3x a day lalo na pag mainit. Pag hndi nmn morning & hapon . Tapos gabi half bath nalang.

At your most convenient time. 😊 ako nun parang between 6-7 pm ang ligo 😁

Anytime naman po kung kelan kayo comfortable. Ako kasi sa hapon kasi super init.

Morning po best time but okay din afternoon pero wag sa Gabi o hapon

usually po morning o kaya afternoon para hindi na gaano mainit

Any time po..bsta healthy ka mommy..

Any time mommy