Normal ba?

Hi guys, ask ko lang normal bang sbrang sakit ng balakang gang likod? Yung bang parang naiipit na ugat kasi hirap kna tumayo? O dhil lang to sa lumalaki na si baby im 30weeks pregnant and kabado ako para sknya di ako makapasok ng opis ngyn kasi kailangn ko syang ingatan. Plsss answer me ?

2 Các câu trả lời

Ako ganiyan din pero ako may uti. Mataas ang wbc ko. Kaya sumasakit pero nawawala kapag narerelax. Rest ka lang sis. Ako kapag sumasakit na tumitigil ako sa mga gawain.

5y trước

Ganon na nga sis nagpahinga ako tas laylo muna sa paglalaba kapag galing opis kasi yung balakang ko mskit na lumalaki na ksi si baby.

pahinga lang muna para kay baby.

5y trước

Kaya nga sis e.