amniotic fluid

Guys ask ko lang kung may same case dito sakin na maunti ung amount ng amniotic fluid or ung panubigan? Anong inadvise sa inyo ni ob nyo? My pwde ba gawin para dumami yon? Thanks

3 Các câu trả lời

May advice po ang ob dyan s mga ganyang cases mommy eh sundin nlng si ob hndi po ba ngleak yung inyo?

5y trước

Hnd nmn po nagleak.. Kakapakita ko lng po kay ob ng result ng ultrasound inadvise nya ko mg pa swero for 2 days..

Need mo lang po uminom ng maraming tubig. At least 3liters bawat araw.

Sakin po low normal..36weeks..more fluid po advice sakin ni ob