milk

Guys Anu masarap na milk para sa buntis anmum na try ko na both Choco and vanilla d ko pa nauubos nasusuka ako sa lasa at Amoy eh,.. share nyo naman Kong nakatry na kayo iba na masarap..

1 Trả lời

Hay nko sis di tlga ako hiyang sa mga anmum2 na yan. Ang sakin e ung magnolia fresh milk un ung nilalaklak ko.. hahahah

4y trước

Yan nga din pinampalit ko sis pansamantala habang d pa ko nkkhanap ng milk na magugustuhan ko na pambuntis.. hehe