You and your partner

Hi guys! Ano zodiac sign mo at ng asawa mo? Kamusta ang inyong pag sasama? Capricorn Female and Cancer Male Pairings here! So far so good. 😘❣️

13 Các câu trả lời

leo ako and aries husband ko. medyo saliwa kami ng personality kasi outgoing ako and tahimik naman sya. pero madami naman kami pinagkakasunduan. and i think we're perfect for each other kasi balanced lang kami.

Both scorpio kame ni hubby. 😊 although same sign madame/ halos lahat ng bahay magkaiba kame ng gusto. Pero bihira naman namen pagtalunan. He knows me and I know him kaya madali na lang mag adjust.

Me is Cancer while Virgo si Hubby. Both pa kaming youngest from a Big family so laging nagko conflict ang attitude namin although we're doing our best to keep our relationship last 💕

libra both parehas ayaw ng argument so ayun pag away walang pansinan talaga hilig tiisin isat isa 🤣🤣🤣🤣

Pisces po ako andddd cancer po siii hubby💖 so far, the best po💓

me is taurus .gemini c hubby ..medyo di kami magkasundo always

Aquarius ako while si hubby Sagittarius. Okay naman kami.

Taurus me and Libra si boyfriend. The best sya ❤

Scorpio po, Pisces si hubby, lagi kmi d mgkasundo

libra ako at taurus si mr.