First baby

guys ano po sign nito sign napo ba na manganganak nako? 36&6day sabi ng ob ko baka mga katapusan nito Feb manganganak ako or first week ng march incase na hindi pa pinapabalik niya ko march 4 po. inIE narin ako closed cervix pa sana may makakasagot salamat po🥺❤️

First baby
2 Các câu trả lời

Kung naIE po kayo, normal po na maspotting lalo at magkabuwanan kana po naman. observe mo muna. dapat may paghilab ng puson na sunod sunod, kasama ang balakang at likod, pasalit ng ppasakit at di na nawawala or may tubig na bulwak o tumutulo na di macontrol- if may mga ganyan ka nang nafifeel, active labor na po at dun pwede ka na magpunta sa ER. relax lang at monitor lang po muna..wag magpanic..

ganyansaken 34weeks open cervix na pala ako kaya bedrest or dahil sa pag ie sayo sis

2y trước

thankyou po awa ng dito that time napunta napo ako sa ospital normal delivery nanganak napo ako 🙏💞