Too much vomiting

Hello guys! Ano po nireseta sainyo ng OB nyo due to excessive na pagsusuka? 8weeks pregant

7 Các câu trả lời

yung sakin excessive na pagsusuka due to gastritis ko kaya inaacid me so binigyan niya ako gaviscon pero ang payo niya is pakonti-konti kain pero mayat maya para raw hindi nabibigla

thank God at hnd poko masyadong maselan sa 1st born ko at Hanggang ngayun sa 2nd baby ko currently 7 weeks pregnant sanay maging okay kalang mommy. mawawala rin yan

Thank you mga mommy panay ang sick leave ko dahil sa pagsusuka 😅

As per my ob mas okay ang nausecare for nausea and vomiting 😊

vometa Yung saken. 10weeks pregnant puro pero nagsusuka pa din

Uminom ng gatas po , yan po sabi sakin

9mo trước

my sinabi po sya brand kaya lng po nalimutan ko na 😓 ndi dn nmn po kasi ako bumili ng akin ksi nagstop na ako sa pagsusuka ..

vitamin B