Kilikili

Guys ano Kaya nangyari sa kili² ko nag bunot Lang ako tapos na ligo kinagabihan nag start na nangati na sya

Kilikili
17 Các câu trả lời

ligo po muna bago bunot kasi bka.mapsukan ng tubig ung pinagbunutan mo at baka.daw.magkaroon ng nana

naligo ka muna mamsh kasi open pa yung butas niyan pag nagbunot ka ng hindi naliligo

Nairritate po. Usually po hnd dpat bnbasa after maligo kc open ang pores ntn..

dapat sis naligo ka muna bago magbunot. nag open kasi pores mo kaya ganyan.

Ligo muna momsh bago bunot Kasi open pa Ang pores ee

Awwts allergy

allergy