Perfume /Lotion suggestion for 7mos+ old..

Guys ano gamit nyong SAFE FOR YOUR BABIES perfume/lotion? Salamat s sasagot. ❤️ #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

for lotion johnson's cotton touch, sanosan, buds baby or cetaphil baby cologne: better if wag muna pero if gusto talaga gamitan water based like Chicco or Mustela. i also use gotas de oro na nilagay sa basang bimpo the punas kay baby sa arms and legs.

tiny buds rice baby lotion safe sa skin at Hindi siya sticky nakakaglow pa ng skin all naturals pa #loveone