Wrong Tiki Tiki

Guys. Ang 1 month na baby nako all this time TIKI TIKI SYRUP diay iya gina take. Dili katong TIKI TIKI DROPS, katong pambata. Wala sad nako nabantayan kay ingun man akong ugangan okay ra daw na. Okie ra ni? Huhu. Mag 3 weeks na siya ga take. Wala man pud siya sukad nag lain gibati.

12 Các câu trả lời

Mainam na ireport ito sa Pedia niya, para mairecord lang. Wag mag-panic. Mali din yung botikang binilhan mo dapat tinanong ka din para sure, make sure lahat ng gamot ni baby ay "oral drops". Anyway, change mo na din agad wag mo na ipagamit muna yung syrup.

Mas ok po 6mos up na painumin ksi nkkasama sa atay ng baby pag pinag take agad ng vitamins. Or ipa check mo sa pedia kung anong vitamins ang need ng baby mo.

Ilan po binibigay ninyo sa baby? Ang kaibhan lang naman po nun is mas concentrated ang drops kaya mas konti lang binibigay kay baby.

Naku mamsh. Ipacheck nyo na po sa pedia. Kasi baka madali ang atay nya sa tapang nung tiki tiki syrup na di angkop sa age nya

DILI. alisdi iyang vitamins kay dili pang infant lahig formulation ang drops or syrup

momsh pa check mo po si lo sa pedia just to be sure if ok si baby

hala bsin maunsa ang baby. lain2 ug formula ang mga tambal sis

Mas better ma ingon nimo na nimo sa iya pedia kay tungod sa dosage.

5y trước

Pa like naman ako momshieeeee please. Sobrang salamat! 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/161167?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share

Palitan nui na po ng syrup to drops sis lalo na 1mos.pa sya

Go to your pedia mommy para sure ba na ok lang si baby.