Tanong lang po

Guys ako lang ba ang nakakakita ng may malabong line. Negative kaya po yan

Tanong lang po
10 Các câu trả lời

Meron po sya faint line. Basta kailangan po pag ireread nyo po yung result within po sa time n nkalagay sa instruction. Pra sure po😊 repeat nyo po yung pt nyo after 1week or two weeks😊

positive ganyan din po akin 4 months preggy na po ako .. means po kase nyan early pregnancy .. mag try po uli kayo ng after 1 week para malinaw na sya 😊

nakita ko ang fade line try another brand sis ng pt prang + ganyan kc sakin datin after 3days inulit ko sya tatlong pt nag dark + lahat

3y trước

eto yung brand ng p.t na ginamit ko sobrang linaw po,use the p.t po ng 5am or 6am po para clear po.

yan din kinalabasan nang pt na ginamit ku positive nman xia . . .khit malabo ang line. . .eto 6months preggy aku

try ka papo ng isa para masure, dun ka bumili sa mercury drug para 100% sure .

try ka ulit momsh after 2weeks ng missed period mo

negative pt ka ulit pg postive mg rered ung is

PT ka po ulit sis. first pee in the morning..

positive mommy pt ka ulit mga next week

Ilang days na po kayo delayed?

3y trước

Positive yan ganyan sa akin malinaw pa nga yan