Guys 9week pregnant nako at medjo tamad gumawa ng gawaing bahay, ,at lagi ako naiyak sa gabi kasi d

Guys 9week pregnant nako at medjo tamad gumawa ng gawaing bahay, ,at lagi ako naiyak sa gabi kasi d aq maintndhan ng partner ko, ano po magiging effecto pag laging naiyak ako

1 Trả lời

Bawal mamshie sa preggy ang stress🥺😔 kahit minsan di maiwasan pero lalo na pag 1st trimester ka palang need talaga iwasan kasi kung baga eto ung stage ng pag bubuntis na critical talaga na dito sa mga months na to nabubuo si baby. Kaya kung kaya iwasan mamshie go po.. PRAY mamshie para mag karon ka ng peace of mind❤️🙏🏻