NO FETAL MOVEMENT FELT

Hi guys, 35 weeks and 4 days pregnant. Normal po ba yung occassional na walang maramdamang movement ni baby? Since yesterday morning pa po kasi, though last night may naramdaman akong mahinang hiccups nya then wala na ulit. Thank you sa sasagot.

9 Các câu trả lời

Consult OB agad, sis if you monitor baby's movements and nagstop abruptly and natry mo to eat something sweet. Para sa ikakapanatag mo naman. I'm 34 weeks and never experience my baby na hindi sya gumagalaw. Less aggressive because malaki na siya pero just the same everyday I have a kick counter makulit parin sya.

dapat lagi mo monitor.. kapag medyo matagal wla movement consult your Ob agad.. lalo na mlaki na.. akin po 36weeks malikot sya... kapag hindi nalikot within 2hours.. pa music ko lang sya, maramdaman ko lang na gumalaw sya ok na ko.. nkakakaba minsan.. pero ok naman malikot c baby girl ko..

Need to check po pag none at all or biglang naiba sa usual routine nya. Yung sakin po, may pattern na si baby ng galaw nya. May time na walang movement pero after ko kumain, or yung usual sched nya, doon malikot sya. Hope everythings fine :)

Try mag play ka ng music tapos tapat mo sa tummy mo sis.. And kausapin mo cya.. Or try eating something sweet.. Likot kasi si baby pag kumain ng sweet..

Eat sweet...Usually pag kumain ng sweet ng ispike yng blood sugar kaya mas malikot sya...Pero pag wala parin...pmunta kana sa ob

Drink ka konting cold water momsh pero kung s maghapon wala ka maramdaman consult your ob po... Relax and stay safe po 😊

Kain ka po chocolate tska play ka ng music. Pag wala pa din movement, consult mo na po si OB pra masilip si baby

Inom po cold water ska ka maglalakad lakad mamsh, pag no movement padin call ur ob

Contact ur OB para ma check niya c baby. Minimum of 10kicks ang normal movement