?

hi guys 2months pregnant na ako normal lang po ba na ang nararamdaman kong panghihina sa katawan na parang mauubosan ako ng energy.

47 Các câu trả lời

Yap it's normal, same tau sis. Ako nga nun grabe halos maghapon mskit ang ulo,wlng gana kumain, I want to stay in my bed all day. Wlang lkas pra gawin ang mga gawaing bhay. Super maselan p ako nun until 3 months gnun ako, but now I gained my energy na, 4 months n ako

Yes sis. 1st trim. Talaga maselan tayo nasa point kapa kase ng pag lilihi. Ganyan din ako nun and 5kls. Binaba ng Timbang ko hehe but now sobra lakas kona kumain bumabawi na katawan ko. . Tiis lang sa hirap misis

Yes momy.,10 weeks na ko ngaun at sa awa ng Diyos wala akong makain😁 lahat pati gatas at tubig isinusuka ko😭.,pro ok lng momy kain pa rin ako ng kain small frequent meals.,☺️

Yes. Same here nun 2mos dn aq then i asked my Ob qng ano pde qng mgng vitamins xe prng nghhina q, nireseta sken un dayzinc..

At certain point momsh nararamdaman talaga yan. Kaya importante healthy foods at take your supplements

Normal po sa 1st trimester since nag aadjust oa katawan. It will get better by 2nd trimester

Normal naman sis pero make sure iniinom nyo po vitamins ninyo and nakakapag rest din.

Oo mamsh normal Yan. Nag aadjust pa Kasi body mo sa pagbubuntis mo.

normal po yan babalik din dati niyo sigla pagka 4-5 months na ..

normal po, kaya maghinay hinay muna ma at get enough rest :)