gusto ko n dn kc mgbuntis

hi guys 11days aq ndelay tas kgbi ng ngkmens aq akla ko mgbubuntis naq .gusto ko n dn kc mgbuntis

1 Trả lời

Try and try lang talaga. Ganyan din sakin non tapos bigla nalang talaga ako nabuntis. Mas okay kung mag consult ka sa ob para ma track yung cycle mo at malaman mo yung best time para makabuo. Yung sakin kasi nagpa transvaginal ultrasound ako para makita yung lagay ng ovaries ko. Tapos nirecommend ako uminom ng folic acid and vitamin e.