Name.ni.baby girl

Gusto.ni hubby Ash Lyrica, pero.prang wla kase q mfeel sa name na un.... Una en anak Amethyst ang name simple, isang name lang pero may npifeel aqng spark pg bnbnggit ko.... Anu kya mgndang i name? Aviana... Amirah, ..Avery Jade..... Bigay nga kau mga mamshies nb mga names. Thanks...?

1 Trả lời

Hi sis, hmm. Better po kung ung name ni baby ay may meaning that would somehow define her when she grow up. Something biblical or what. 😁

5y trước

nkkatuwa ang pnganay ko, gusto nya delilah nbbsa nya sa bible story nya.... Ayaw ng daddy nya kse naiisip.dw nya ung kantang delilah...