Nkakalaki daw ang pag gagatas (Anmum)

Gustong gusto ko tlagang mag Milk momshies. But sinasabihan na akong di na kasi lalong lalaki yung baby sa loob. Paadvice nman po. Di parin kc mkapa ultrasound dahil sa lockdown..

1 Trả lời

Piliin niyo po ung milk na konti lng sugar content.. diabetic po ako prior to conceiving at binawalan ako ng OB at dietitian ng anmum kasi masugar daw.. ung ininom ko dati is jolly cow na milk ung kulay pink kaso diko gusto lasa kaya niresetahan n lang ako ni OB ng calciumade para may source of calcium ako

4y trước

Mas maganda po ung galing talaga ke OB niyo kasi sgurado safe un since alam niya medical history niyo..