Okay lang po ba matulog ang baby ng dapa?Heto kasing 5 month old baby ko, plagi gusto dumapa.thnx po

Gusto nya ganyan sa duyan, sa crib and sa bed all the time.

Okay lang po ba matulog ang baby ng dapa?Heto kasing 5 month old baby ko, plagi gusto dumapa.thnx po
12 Các câu trả lời

ok lang pero dapat may nakabantay. Wag po sanayin nakadapa matulog momsh. Kung pwd, pag deep sleep na po c baby, e position nyo po xa ng maayos na hindi naka dapa.

sa akin ok nmn sis.kc ung anak ko cmula pinanganak ko gnyan na sya matulog hanggang ngaun na 1yr amd 5 months na sya gnyan pa dn mtulog.bantayan mo lng sis.lau sa mga unan..

4y trước

thank you mommy.

3months ung baby ko lagi paggising ko sa umaga nakadapa na tas tulog na din kahit nakatihaya naman sya nung natulog.. tinitihaya ko sya kaso nagigising..

4y trước

ganun din ako mommy. nagsimula sya 3 months sya

Pwede naman po mommy pero dapat nakabantay po kayo baka po kasi mahirapan siyang huminga. Ang mga baby po kasi na 6months below ay prone pa sa SIDS

4y trước

Welcome po ☺️

yung baby ko kanina umaga 2months palang sya nakaya na dumapa mag isa nag cr lang ako pag balik ko nakadapa na 😂 nakakatakot tuloy iwan mag isa

4y trước

opo mommy. dapat lagi may bantay po.

Bantayan pong maigi, mommy. SIDS risk factor po ang ganyang sleeping position. Kung maititihaya niyo po siya, much better.

4y trước

OK po mommy. salamat po😊

make sure lang po attended/ supervised si baby pag sleeping on the tummy. 💙❤

4y trước

thank you po Ma'am😊😊😊 opo. lagi ko naman po binabantayan. ❤

pde naman momsh! basta observe m din sya kse baka mya h hhirapan n sya huminga,

4y trước

OK po. thank you po😊

komportable daw sila pag nakadapa sabi ni pedia basta bantayan lang

4y trước

Ganyan din po sabi ng pedia nya. Kaso po ako ang worried masyado kasi po madalas syang ganyan mula nung nag 3 months sya at working mom ako. Minsan po umaalis ako at magrereport sa school if needed tapos iniiwan ko lang sya ng tulog. Pinapabantayan ko sa sister ko. Mahaba tuloy tulog nya pag nkadapa.

sakin tumatagilid ng kusa hahaha mag 1 month palang si baby