Husband prob again

gusto ng asawa ko mag diet ako. e breastfeed ako ang bilis ko tlga magutom . buti nga ndi ako kain agad pag gutom eh antay ko tlga oras ng kain . lakas ko daw kumain hayssss. mali ba ko dun ?? :( isa sa lagi nmin pinag aawayan pag kumakain ako

1 Trả lời

Naku, dapat nga po kain kayo madami but make sure these are healthy food para mas dumami pa milk production mo for your little one. Explain nalang to your husband na you need the extra calories and nutrition because your baby is also feeding from you.

5y trước

thank you