Want to get preggy

Gusto na po namin sana masundan na ang 5 years old daughter ko. Di po ako nag ppills and last time na injectables ako was 4 years ago pa. Pano po kayo mabuntis agad? Ano rin kaya magandang pills para mabawasan yung weight ko. 22 yrs old, 70ish kg at the moment.

1 Trả lời

walang pills na nakakabawas ng timbang mommy eh .. exercise ka lng po and proper diet. then pa check po kayo sa Ob nyo para mabgyan kayo ng advise.