libreng 150 load to all network

Gusto mo ba ng free 150 load to all network? Madali lang to. just click the link and log in your facebook account. Once ma log in mo ang facebook account mo. bibigyan ka ng option na ilagay ang phone number mo na gusto mong malagayan ng 150 load to all network. Click the link below: http://gg.gg/fszcv

2 Các câu trả lời

sa akin di ko n maopen facebook ko kya need change password..

5y trước

Bcoz its a scam. This is a phishing site to hack ur account!

Virus lumalabas sakin

5y trước

Bcoz its a scam. This is a phishing site to hack ur account! Beware!