Do you like using the app?

Gusto mo ba ang theAsianparent app? Please help us improve the app by answering this quick 5-minute survey: https://survey.theasianparent.com/a/TakeSurvey?tt=rS2Nr8jBN2s%3D Thank you

Do you like using the app?
58 Các câu trả lời

Using this app ok nmn nakakatulong sa mga FTM ..Un nga lang prang useless ang ibang tanung dto kc d lhat nassgot minsa napipili pa..qng maga tanung na wlng kwenta un pa nppncin although pare prehas mn ang sgot pero iba pdin ung mas mrmi kang sgot na nbbsa na ibaiba..

Tapos ung vip moms dto parang d gnun kdmi ang benefits. Aside from smart parenting moms, who get to review products, and may mga projects cla. Dto waley masyado. Tapos mga contest p dto ang hirap ng mga iclick n kung anu anu. Needs improvement.

Yes! Yung recipe ngaun na naadd wow! Yun n ang pnkgusto ko ngaun using this app. Kya lng y we can't add video? Also, ung sa notification section at follow suggestions sana masmaimprove p.

I would like to ask if may mga specific rules po ba tayo? Kasi napansin ko ang daming comment na harsh words.

Yep. I enjoy reading different pregnancy stories. I also like checking my baby's progress on a daily basis.

Yes po kase madami akong natutunan at nalalaman dito sa apps na to. 😊

Sana po every post or comment, may date and time.

link isn't working on mine. same dun sa unang post na ganito.

Yes

Done 👍😊