Anak

My gusto lang po sana akong maintindihan bilang isang anak na ngyon magkakapamilya na rin obligado po ba tayo sustentuhan ang magulang naten kahit tayo my pamilya na binubuo oo naniniwala po ako dapat tumulong tayo sakanila nung dalaga naman po ako panahon at sustento buong buo po sknila pero bakit masama ka pa ring anak kapag tumangi kna sknila tutulong tayo bilang anak sa abot nlng ng makakaya nten d na tulad ng dati. Sa edad ko Pong 29 na at buntis na po ako sa 1st baby namin syempre iniisip ko lang po ung future niya. Dapat po bang sabihin ng magulang na dapat lang magbigay pa rin sknla kasi obligasyon naten cla. Ganun po ba tlaga? Sana mbasa rin po ito ng kahit sinong parenting expert salamat po!

2 Các câu trả lời

Kung Kaya mo pa mag bigay sis ok lng.. tulong n din pero Hindi n po obligation.. more on utang n luob sis n wag sila pabayàan.. good thing n may sariling negosyo mga parents ko kc d nman sila nanghihingi n samin nag iintay n lng sila n bgyan nmin sila, natutuwa sila pag gnun kc naaalala prin nmin sila. Kaso ngayon d ako mkpag bgay since wla din ako work.. 😅 pero aus lng skanila pero nung my work ako same sayo nag bbgay din ako pero d lahat. Para syempre mag isip din sila n d habang buhay nasa knila kmi. . At makahanap din sila ng pagkakakitaan. .

Ok lang yung tulungan sila momsh pero yung sayo lahat as in ikaw lahat inaasahan nila lalo’t may sarili ka naring pamilya parang hindi naman na po tama yun