Maternity Benefits

Hi may gusto lang ako malaman, last update ko ng sss 2016 pa. Gusto ko sana mag voluntary. my due date is on june na, makakahabol pa kaya ako?

2 Các câu trả lời

If june edd, dapat may atleast 3 months contribution kayo within your 12 month period (Jan 2018 to Dec 2018). Sad to day di na pwede hulugan yung mga lapses na months

5y trước

no.8 last number ko maam pwede pa kaya? naghihinayang kasi talaga ako wala naman ako magawa kasi ngayon lang ako naging okay kaya late na.

same tau mamsh june din di nko humabol kasi bka di pa june manganak nko