Virtual Hugs Please 😭😭😭

Gusto kolang po maglabas ng sama ng loob, since wala naman din akong mapagsabihan. I have a first child and he's 3years old now ang pregnant po ako sa second baby ko, 39th week pregnancy pero 'til now wala padin kaming ipon ng partner ko, gusto kong magipon since nung nalaman ko palang na buntis ako sa second baby ko, pero sya wala syang plano or balak manlang. Gusto ko magreklamo sakanya, gusto ko kamuhian sya pero wala talaga akong ibang aasahan kundi sya lang. Btw. Don't judge me po, open kolang yung sa first baby ko is nung nanganak ako iniwanan nya ako and sobrang hirap na hirap ako financially kase bigla nya akong iniwanan sa ere and then syempre dahil sa ayaw ko naman na walang makilalang tatay yung baby ko is tinanggap ko sya ulit. Pero etong second baby ko is unexpected talaga kasi sinabe ko naman sakanya na ayaw kopa sundan yung una namin, pero since ayun na nga eto na and lalabas nadin same situation po kame na walang wala manganganak nako, feeling ko anytime iiwanan nya ulit ako sa ere. Ni hindi manlang akk makapagipon dahil nga sobrang hirap nyang hingian financially e may pangangailangan din yung panganay ko. Need financially po. Diko alam kung pano ko imamanage tong sitwasyon ko. Parang gusto ko nalang iurong yung araw at maghanap ng pansamantalang trabaho para sa mga baby ko 😭😭😭😭😭

1 Trả lời

hello po try nyo pong kausapin partner mo. if ever man pong iwan ka ulit sa ere then bumalik ulit sya sa buhay nyo wag mo na po hayaang pumasok ulit sya sa inyo. ikaw lang din po mahihirapan. sending hugs laban lang po para sa mga baby mo. have a safe delivery po sayo