NAME SUGGESTION

Gusto ko sana I pangalan baby girl/boy after sa mga names ng barko or places sa Europe. seaman kasi tatay nya. currently onboard. pa suggest naman mga mi. diko pa alam gender mag 7months na po ako. thanksss😘😘#pleasehelp #BabyNames #pregnant30Week

NAME SUGGESTION
2 Các câu trả lời

if girl mommy I suggest Venice Abbey Venice - Venice,Italy. Abbey- Westminster Abbey Yan Yung places if boy Naman Zagreb Amsterdam Yung Zagreb City sya sa Croatia tapos Yung Amsterdam naman sa Netherlands sya.

photo not mine. for attention purposes only