HOW TO STOP MILK SUPPLY AFTER GIVING BIRTH.

Gusto ko pong mastop Yung swollen Breast ko Kase inverterd Yung nipples ko that's why di Ako makapag pa Dede ano pong Magandang Gawin para mastop Po Yung supply ng MILK sa breast ko ansket na Po Kase .. suuubra

3 Các câu trả lời

Ako din inverted grabe ansakit magpabreastfeed. Ginagawa ko alternate, nagppump ako then bottle feed pag need ko iheal nips ko. Then pag gumaling na konti nips ko magpapabreastfeed ulit ako. Totoo yung pag nagpump dadami lalo gatas kaso pag di mo naman nailabas masakit din🥲🥲 Hirap.