Family plan

Hello gusto ko pong fam plan is yung injectable, ang sabi ng friend ko hindi na daw ako tuturukan pag may nangyari na ulit samin ng asawa ko after birth. Totoo po ba? #pregnancy #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

aantayin po muna Kau magkaregla bago mainjection

3y trước

true. tulad ng ginawa ko nun. hahaha nag do kami tapos withdrawal magpapa inject sana ako kaso sbi ni doc antayin dw yung regla ko nung feb8 tapos balik nlng dw ako after means. Pero dna ko bumalik kasi nag positive naman PT ku hahaha huset na yan😂😂