Pakialamerang biyenan

Gusto ko po sanang humingi ng advice sa inyo. Nakatira kami ngayon sa biyenan ko gusto na naming bumukod kaso nga lang kapos pa sa budget. Mabait naman ako sakanila kaso nga kahit gaano ka pala kabait may masasabi pa rin sila sayo. Binaback stab nila ako, ano bang dapat kong gawin? Prangkahin sila or manahimik nalang?

1 Trả lời

Manahimik kna lang, teritoryo nila yan, ang gawin mo nlng wag mo mxado ipaalaga baby mo skanila. Di mo alam kung pati sa baby mo binaback stab ka din nila tapos mamaya iba na tingin or wala na respeto ang mga anak mo sayo dahil sinisiraan ka nila