bottle sterilizer

gusto ko po sana bumili ng bottle sterilizer kaya lang nagdadalawang isip po ako kasi baka ndi ko naman magamit madalas. balaka ko po kasi mag mix feeding katulad nung sa panganay ko. advice naman po. ?

1 Trả lời

Kung nanghihinayang po kayo mommy, puwede naman po kayo magpakulo ng water tapos kanyawin niyo po yung bottle at tsupon. Ganun po ginagawa ko. Pero mas convienient po ang sterilizer kahit yung maliit lang.