Nasundan ba agad si Baby?

Gusto ko po marinig ang mga mommies na nanganak via c-section and vaginal delivery na nasundan agad si baby ng wala pang isang taon. Diba po kasi ina-advice ng mga doctors na dapat 2-3 years bago sundan ulit?

3 Các câu trả lời

present!! kaka 1 year pa lang ni baby nasundan agad. CS ako nung sept 2017. nov 2018, pregnant ulet ako. at we're planning for a water birth this time. ang recommended ni ob na gap is 18 months from previous cs until EDD para makapag NSD.

As much as possible ganun ang gap talaga pero me iba n nabubuntis agad at extra alaga ng ob nila

5y trước

I see.. Sa kalagayan ko naman di ako maselan sa pagbbuntis wlang pagssuka etc.. Nggwa ko prin mga normal kung gngwa pero mostly nagrrest hehe.. And, iniicip kasi nmn na sundan agad si Baby Girl.